Thứ hai, 27.02.2017 10:43

Việc sử dụng đèn LED âm trần hiện tại đang trở lên rất phổ biến nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng nên cân nhắc một số lưu ý sau:

- Đèn LED âm trần bao gồm 2 thành phần chính: nguồn và thân đèn.

+ Nguồn đèn LED quyết định đến 50% chất lượng và tuổi thọ của đèn, đèn thường hay bị hỏng đa số là do nguồn. Nên chọn các loại nguồn có thiết kế cứng cáp, tốt nhất là loại nguồn vỏ nhôm, dây điện bằng đồng, tránh lựa chọn các loại nguồn lỏng lẻo, vỏ nhựa (không chịu nhiệt) và sử dụng dây nhôm.

den led am tran

nguon nhua den led

Nguồn nhựa đèn LED âm trần

 

Mặc dù đèn LED tỏa ra rất ít nhiệt nhưng sau một thời gian sử dụng khoảng 4h, nguồn sẽ khá nóng và nếu là nguồn nhựa chất liệu không đảm bảo thì rất dễ bị hỏng.

 

den led ha noi

Nguồn nhôm đèn LED âm trần của SOLARLED

 

Đèn LED âm trần có phần đế tản nhiệt nhôm

 

Sử dụng mạch nhôm - nguồn IC của đèn LED SOLARLED đảm bảo chất lượng, cho tuổi thọ lâu dài và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm.

Chip LED là thành phần rất quan trọng của đèn LED, các dòng chip LED đời thấp thường tỏa nhiệt nhiều hơn so với các đời chip LED cao hơn. Khi lựa chọn đèn, bạn có thể tháo ra kiểm tra, chip LED tốt là phải được gắn trực tiếp vào thanh tản nhiệt trước sau đó thanh tản nhiệt đó mới được gắn vào bộ phận tản nhiệt của thân đèn. Người tiêu dùng nếu không kiểm tra có thể gặp phải trường hợp LED gắn vào các dây LED chứ không phải các thanh tản nhiệt, như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn LED rất nhiều.

 

Hãy liên hệ SOLARLED để được tư vấn thêm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trân trọng!

Các tin mới hơn:
» Tư vấn lựa chọn và lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

TOP
084 898 5678

Văn phòng

© Bản quyền CÔNG TY TNHH VẬT TƯ TỔNG HỢP VIỆT

Trụ sở chính: Số 10 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm: 48 Hàng Cháo, phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 0913 285 933 - 083 488 5656 - 084 898 5678

Email: vattuviet@gmail.com 

Website: http://sanxuatdenled.com/ - http://solarled.vn/http://ngoinangluongmattroi.vn/

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ TỔNG HỢP VIỆT được thành lập ngày 24 tháng 6 năm 2011, Giấy phép kinh doanh số: 0105375662 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội Cấp.