Thứ sáu, 01.11.2019 14:08

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, website sanxuatdenled.com cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản "chính sách bảo mật thông tin" dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.


1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng.
Các thông tin thu thập trên website sanxuatdenled.com được sử dụng cho mục đích:
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Xử lý đơn hàng
- Giao hàng quý khách đã mua tại sanxuatdenled.com
- Thực hiện khảo sát khách hàng
- Xem xét và nâng cấp nội dung/giao diện website
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của sanxuatdenled.com


Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.
Khi quý khách mua hàng tại sanxuatdenled.com, thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:
- Tên
- Địa chỉ giao hàng
- Địa chỉ Email
- Số điện thoại di động
Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị. Quý khách có thể hủy thông tin đó bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, sanxuatdenled.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.

2. Truy xuất thông tin cá nhân
Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân
- Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
- Trường hợp có bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại sanxuatdenled.com, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên sanxuatdenled.com khác.

4. Bảo mật thông tin cá nhân
- Sanxuatdenled.com đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách;
- Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép;
- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân;
- Xóa thông tin của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

* Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác,...

5. Quy đinh về “spam”
-Sanxuatdenled.com khẳng định gửi và chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
- Sanxuatdenled.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

6. Thay đổi về chính sách
- Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của Sanxuatdenled.com cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải lên trang web của chúng tôi.
- Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0848985678 – 0378966555  hoặc email: vattuviet@gmail.com

Các tin mới hơn:
» Chính sách xử lý khiếu nại
» Chính sách đổi trả hàng
» Hướng dẫn mua hàng
» Điều khoản thanh toán
» Quy chế hoạt động
» Nội quy cửa hàng

TOP
084 898 5678

Văn phòng

© Bản quyền CÔNG TY TNHH VẬT TƯ TỔNG HỢP VIỆT

Trụ sở chính: Số 10 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm: 48 Hàng Cháo, phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 0913 285 933 - 083 488 5656 - 084 898 5678

Email: vattuviet@gmail.com 

Website: http://sanxuatdenled.com/ - http://solarled.vn/http://ngoinangluongmattroi.vn/

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ TỔNG HỢP VIỆT được thành lập ngày 24 tháng 6 năm 2011, Giấy phép kinh doanh số: 0105375662 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội Cấp.